ขอดูท้องเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยจ้า

มาอวดรูปท้องกันหน่อยจ้า เเต่ละบ้านท้องโตขนาดไหนกันเเล้ว บ้านได้หญิงบ้านไหนได้ชายบ้างมาอวดกันหน่อยเร็ววว #อวดท้องกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ 15 วีคยังไม่ทราบเพศนะคะ ❤️

ขอดูท้องเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยจ้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง​ พุ่งอลังมาก​ 😀😀 เดิมเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว​ แต่ท้องสอง​ รู้สึกว่าท้องออกไวกว่าท้องแรกมากๆเลย

18wค่ะ จะใหญ่แบบนี้เฉพาะตอนนอนตะแคงพอนอนหงายก็เล็กๆมีใครเป็นบ้างคะ😂

5เดือนจร้าตอนกลางคืนท้องจะออกส่วนตอนตื่นนอนท้องแฟ๊บมาก

กลัวเป็นรอยแตกมากๆค่ะ 😂🥰

5เดือน 3 วัน #ยังไม่รู้เพศคะ

32wแล้วค่ะ ตื่นเต้นทุกวัน

27สัปดาห์4วันจ้า

24+4จ้า😊ไม่รู้เพศจ้า

12สัปดาห์ค้าบ

5เดือน เพศหญิงค่ะ