ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

ผู้ชายคะ นัดผ่า8พ.ค

18พฤษภาคมจ้า ผู้ชายจ้า

7 พ.ค จ้าาา ไม่เห็นเพศเลย

26 พค เหมือนกันจ้า เพศชาย

กำหนด25 พ.ค คะ ผู้หญิง

หญิง คะกำหนดคลอด 20 พ.ค คะ

16พ.คยังไม่สาปเพศเลยค่ะ

12​ พค.​ เพศชายคร่า​😊😊

กำหนดคลอด26พ.ค . ลูกสาวคะ

29 พ.ค. ยังไม่รู้เพศค่ะ