ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

27 พค.จร้าาา เพศชายยค่าบ

30 พฤษภาคม จ้า ได้ลูกชาย

7พค คร้าด้ายลูกสาวจร้า

26พค. เพศชายจ้าท้องแแรก

26​ พ.ค.​ ไม่รู้​เพศ​จ้า

17 พฤษภาคม ลูกชายค่ะะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 28พ.ค.

ชายจ้า ผ่าคลอด 11พค.จ้า

13พค.หมอซาวว่าชายค่ะ

20พฤษภา ลูกชายค่ะ😊