ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25พฤษภาคมจ้า ได้ลูกสาว🥰

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย ลูกสาวเหมือนกัน

กำหนดผ่าคลอด​ 5 พค.​ เพศหญิง​จ้า

กำหนดคลอดวันที่ 2พ.ค. ได้ผู้ชายจ้า

กำหนดคลอด 30 พ.ค. ค่ะ เพศหญิงค่ะ😊😊

กำหนดคลอด 23 พ.ค.จร้า เพศชายจร้า

กำหนดคลอด 19 พ.ค ได้ลูกชายงับ 👶💕

กำหนดคลอด13พ.ค.ค่ะ...ได้ลูกสาวค่ะ

26 พ.ค เหมือนกันจ้า เพศหญิง

25 พ.ค 63 จ้า ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

28 พ.ค. เพศน้องไม่ทราบทีค่ะเเม่