ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

27พ.ค.ค่ะกำหนดคลอด เพศชายจ้า☺️

บ้านนี้7พ.ค ลูกชายจ้า

กำหนด 3 พค. มองไม่เลย......รอลุ้น

24พ.ค.27วีค ท้องเเรก เพศชาย จ้า

2 พ.ค63ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

16พ.ค.ค่ะไม่ทราบเพศค่ะ

18 พ.ค. ยังไม่รู้เพศจ้า

กำหนดวันที่5 พ.คเพศหญิงจ้า

15 พ.ค ค่ะยังไม่แน่ใจเพศค่ะ

25พฤษภาคม น้องเพศชายค่าา