ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ค. จ้า ยังไม่ทราบเพศน้องเลยจ้า

16 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย น้องปิดสนิดเลยค่ะ

เราวันที่ 20 จ้า ได้ลูกสาว ท้องแรกตื่นเต้นมากๆๆ

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด 21 พค. เพศชายจ้า

30พ.ค. ไม่รู้เพศเลยค่ะ ลูกแอบไม่ยอมให้ดู

คลอดเดือนพฤษภาคมวันที่ 12 และพี่ชายค่ะ

26 พ.ค.เหมือนกันจ้า เเต่ยังไม่รู้เพศ

เราก็ผู้หญิงกำหนดคลอด24พฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 พ.ค เพศหญิงจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ