ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

13พ.ค.ผู้หญิงจ้า

27พ.คจ้า เพศหญิง

4พ.ค. เพศหญิงค่ะ

30 พค.เพศหญิงค่ะ

7พ.ค. เพศหญิงจ้า

10พค. เพศ ญ คะ 😊

29 พ.ค ได้ลูกชายค่ะ

27พ.ค.จ้า ลูกชายค่ะ

21 พ.ค. ลูกชายค่ะ

12พ.คจ้าเพศหญิง