ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

22 พ.ค ลูกสาวค่ะ

20 พ.ค. ผู้ชายจ้า

22​ ผู้หญิง​ค่ะ

9 พ.ค. ลูกสาวจ้า

21พฤษภา ผ.ญค่ะ

28 พ.ค. ลูกสาวจ้า

26เพศชายจ่ะ

16. พ.ค.ลูกสาวจ้า

20 พ.ค. ลูกชายจ้า

11 พฤษภาคม