ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

15พ.ค เพศชาย

10พฤษภาลูสาวคะ

28 พ ค เพศ หญิงค่ะ

23 พ.ค. เพศหญิงจ้า

6พ.ค ลูกสาวจ้าาา

26 พ.ค เพศ หญิงจ้า

8พ.ค ผู้หญิงจร้า

9/พ.ค/ลูกสาวจ้า

31 พ.ค. เพศหญิงจ้า

20 พ.ค. ผู้หญิงค่ะ