ประสบการณ์​

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดลูกไม่ถึงปีแล้วมีอีกบ้างค่ะ​ช่วยแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะว่าน้องแข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

เรายังไม่มีค่ะ แต่แข็งแรงหรือไม่อยู่ที่บำรุงในช่วงตั้งครรภ์นะคะ แม่บำรุงเยอะๆน๊าาา

5y ago

สามารถมีได่เมื่อร่างกายพร้อม แต่ควรเว้นไว้สัก 1 ปี เพื่อให้แคลเซียมและส่วนอื่นกลับคืนสู่ร่างกายแม่ก่อนค่ะ