ประสบการณ์

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องที่รพ.วชิระภูเก็ตไหมค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด ส่วนตัวถือว่าดีเลยค่ะ ตั้งแต่วอร์ดฝากครรภ์ ไปถึงห้องคลอด ห้องผ่าตัด จนห้องพิเศษ แต่พยาบาลห้องพิเศษประมาณ2คนจะพยายามยัดเยียดนมผงค่ะ ทั้งๆที่นมแม่เยอะมาก ไม่เข้าใจเหมือนกัน2วันแรกน้องไม่ได้เข้าเต้าเลย พยาบาลเอานมผงมาให้ตลอด ละเชิงบังคับให้กิน จนวันที่3หมอมาตรวจ เลยบอกหมอ หมอก็งงค่ะว่าทำไมพยาบาลให้กิน หมอเลยสั่งให้กินนมแม่ พบาบาลเอามาให้ก้ไม่ต้องชง ตอนแรกนึกว่าเป้นแค่เรา แต่ญาติเราคลอดหลัง1เดือนอยู่ห้องพิเศษ พยาบาลก็ให้นมชงเหมือนกัน น้องไม่ได้เข้าเต้า ไม่ได้กระตุ้นน้ำนมเลยไม่มาเลยค่ะ แต่รวมๆก็ถือว่าโอเคค่ะ

5y ago

เห็นในเน็ตรีวิวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับพยาบาลค่ะเลยกังวล