37วีคอยากคลอดแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน37วีคมั้ย บ้านนี้ทรมานมากปวดทั้งตัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

37+1 มีเจ็บเตือนเมื่อวาน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอเลยบอกให้รอต่อไป 😂

บ้านนี้ก็37 วีคค่ะ แต่ยังไม่อยากให้คลอดเลย แม่ยังเคลียร์งานไม่เสร็จ🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ37วิคอยากคลอดแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดทั้งตัว

บ้านนี้37 วีค เปิด 1 เซนตั้งแต่ 36 วีค มีปวดท้องนิดๆ ยังพอทนได้

37+1เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ เวลาลุกจะเดินคือที่สุด ร้าวไปหมด

บ้านนี้36 ก็อยากคลอดแล้วแต่โดนหมอเบรคไว้ก่อน😅

37+3ค่ะอยากลคอดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

ใช่เลยแม่เหนื่อยมากๆ

บ้านนี้37+5 ยังเงียบยุเลย อยากคลอดมาก

39 wks.แล้วค่ะยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37+3 ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ