คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะอาการแม่ๆแต่ละคนเป็นแบบไหนกันคะ แม่บ้านนี้35วีค รู้สึกหน่วงท้องเจ็บบีบๆมา2วันแล้วค่ะ เมื่อวานมีปวดท้องเหมือนปวดอึ แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 35+2 มีอาการท้องแข็งวันนึงประมาณ 10 กว่าครั้ง เป็นแบบนี้มาประมาณ 2-3 วัน เราไปรพ.เลยค่ะ วันไปรพ.มีอาการหายใจไม่สะดวกร่วมด้วย ของเราลูกน้ำหนักน้อย น้ำคร่ำน้อย หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้แล้วค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้36 วีค บางวันก็ปวดบีบมากเลยค่ะ แต่ปวดแปปเดียว จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอื่นเลยค่ะ เดินก็ท้องปั้น นั่งก็ท้องปั้น ได้นอนก็หายค่ะ