40+2 แล้วยังไม่คลอด

มีแม่ๆบ้านไหนครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว มีแต่เจ็บเตือนกับมูกใสไม่เจ็บจริงสักที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 40w+1 ไม่ปวดสักทีค่ะ มีมูกแต่ไม่มีเลือดค่ะ ท้องนี้ท้อง3ค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลย

1y ago

ท้องแข็งบ่อยค่ะแม่ หน่วงเหมือนจิมิจะหลุดออกมา😅 แต่ยังไม่ปวดบีบ หรือปวดถี่ค่ะ