ถ่ายยากค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนขับถ่ายยากบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เบ่งก็ไม่ออก ทานผลไม้ ดื่มนมผลไม้รวมก็ถ่ายยากค่ะ 37w แล้ว ถ่ายยากจนมีตุ้มเนื้อที่รูทวารแล้ว😥😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขับถ่ายยาก #ริดสีดวง

2 ตอบกลับ

เป็นคะ เวลาเจ็บท้องอึ แล้วอึยาก ก้อนเนื้อจะบวมมากๆ ทรมานมากคะ

😥