กินยังไงให้ลงลูก

มีแม่ๆบ้านไหนกินเยอะแต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น พุงไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักลูกขึ้นเยอะบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เพราะบ้านนี้แม่กินเยอะน้ำหนักก่อนมีน้อง42ตอนนี้46แล้ว ลงที่ลูกแค่100กว่ากรัมเองคะ จนแม่เริ่มจะเคลียดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองศึกษาในเน็ตดูนะ ต่อให้เรากินเยอะขนาดไหน ลูกจะดูดสารอาหารแค่พอประมาน บางคนลงลูก บางคนลงแม่ กินปกติพอค่ะ แต่ให้ครบห้าหมู่ ลองศึกษาดูว่าท้องกี่เดือนควรกินอะไรบ้าง