แพ้ท้อง ท้อง3เดือนนิดๆ

มีแม่ๆบ้านไหนกินนมไม่ได้บ้างคะเรากินแล้วอ้วกหมดลองทุกยี่ห้อแล้ว น้ำเต้าหู้ก็กินไม่ได้กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ท้อง3เดือนนิดๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กินปลาเล็กปลาน้อยแทนได้ค่ะ หายแพ้ค่อยกินนมก็ได้แม่

ขอบคุณมากเลยค่ะ