กินนมโรงเรียน​แล้วปวดท้อง​มากๆ

มีแม่ๆบ้านไหนกินนมโรงเรียน​แบบนี้ แล้วรู้สึกปวดท้อง​มากๆหลังจากที่กินลงไปบ้างคะ อันตรายมั้ย เกิดจากอะไร ตอนนี้33+2w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กินนมโรงเรียน​แล้วปวดท้อง​มากๆ
16 ตอบกลับ

เรากินหมดเป็นลังไม่เป็นไรเลยคะ

กินทุกวันค่ะเเต่ไม่เคยปวดเลย

ไม่เป็นค่ะดื่มจะหมดลังแล้วค่ะ

อาจจะเป็นเพราะนมเสียนะคะ

เราก็กินนะ ไม่เป็นไรค่ะ

เสียไหมคะ

4y ago

ไม่เสียค่า โรงเรียนแจกหลานมาทุกอาทิตย์​