ทีมมีนาคมไปถึงไหนกันแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างเอ่ย น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วของเรายังรู้สึกว่าน้ำหนักนัองยังน้อยอยู่เลยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกน้ำหนักน้อย น้ำคร่ำน้อย ตอนนี้กังวลมากเลย😭 อีก2อาทิตย์นัดตรวจใหม่

3y ago

แม่ได้กี่วีคแล้วคะ แล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่