คุณแม่ตื่นเต้น

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ บ้านวันกำหนดวันที่2กันยาคะ จะคลอดอยุ่แล้วคุณแม่ยังเห็นเพศไม่ชัดเจนเลยคะ คุณหมอบอกคุณลูกขี้อาย😁😁 ให้คุณแม่รอลุ้นเอาคะ ท้องแรกคะ ตื่นเต้นและกดดันไปพร้อมๆกันเลย

คุณแม่ตื่นเต้น
2 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​27​กันยายน​ ลูกชาย​คนแรก​ค่ะ​ ตื่นเต้น​เหมือนกัน​ค่ะ​ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้27กันยาค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว ค่ะ