เริ่มมีอาการบ้างหรือยัง

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด8กุมภาบ้างค่ะ เริ่มมีอาการอะไรบ้างหรือป่าว หรือแตกหมดแล้ว บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ #ท้องแรก #39w2d

2 ตอบกลับ

39+4ค่ะยังไม่มีอาการหมอนัดนอน ร.พ.บวันจันทร์คะ

39+5 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีแต่ปวดเตือนนิดๆ