บ้านไหนกำหนดคลอด31กคบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด31กคบ้างค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะไม่มีอาการจะเจ็บท้องเลยค่ะ39w2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอด31กคบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด พรุ่งนี้แล้วค่ะ 28 กรกฎาคม แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด29กค ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ เงียบดีจริงๆ

3y ago

กำหนดคลอด29กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน ถ้ายังไม่คลอดวันที่1สิงหาเหมือนนัดฉีดยาเร่งคลอดแล้ว

ถ้าแตกแล้วอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์นะคะ คลอดง่ายมั้ย☺️

บ้านนี้กำหนด26 ยังไม่มีวี่แววท่าทางอยากออกมาเลยค่ะ 40w1d

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค ยังไม่ออกเลยจ้า😂

3y ago

ใช่ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย😂

กำหนด 27 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เราคลอด31เหมือนกัน

สู้ๆ นะคะแม่