น้ำมะพร้าว

มีแม่ๆบ้านไหน ไม่ได้กินน้ำมะพร้าว แต่ลูกออกมาไม่มีไข ตัวเกลี้ยงบ้างไหมคะ หรือกินอะไรที่ทำให้ลูกตัวเกลี้ยงได้ตอนคลอด แนะนำหน่อยจ้า. บ้านนี้หาซื้อยากมาก มะพร้าว

2 ตอบกลับ

แนะนำทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเมอเมดนะคะไม่มีไขเลยจ้า ออกมาขาวด้วย

5y ago

แม่ท้องกี่เดือนแล้วจ้า อาหารเสริมเมอเมดทานได้ 6 เดือนขึ้นไปนะคะ

น้ำมะพร้าวหมอบอกไม่เกี่ยวกับไขนะจ๊ะ

5y ago

อ้าวหรอคะ.. เห็นแม่ๆท่านอื่น ก็ชอบหามาทาน ช่วงใกล้คลอด นึกว่าเกี่ยวกัน เราท้องแรก ก็เลยไปตามน้ำ 😅