ป้อนข้าว

มีแม่ๆบ้านไหน เริ่มป้อนข้าวน้องตอน 4 เดือนบ้างคะ 😁 น้องเป็นไงบ้างคะ..? ให้น้องทานกับอะไรหรอจ้ะ ..? #ขอบคุณคะ ❤😁👸

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ทานตอน5เดือนได้ค่ะ ให้หมอประเมินอีกที ว่าลูกเราพร้อมไหมค่ะ ถ้าจะดีก้ตามสมุด 6เดือนค่ะ