มีแม่ๆปวดลิ้นปี่ตอนไตรมาส2บ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน เจ็บตรงลิ้นปี่บ้างมั้ยค่ะ เวลานั่ง แม่บ้านนี้เข้าไตรมาสที่2แล้ว รู้สึกเจ็บตรงลิ้นปี่ มันปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กรดในกะเพาะ ทานยาลดกรดได้คะ