คลื่นไส้จะเป็นลม

มีแม่ๆบ้านไหน เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แล้วเวียนหัวคลื่นไส้มั้ยคะ แบบเจอคนเยอะๆเเล้วจะเป็นลมอะคะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีคนพูดพร้อมกันเยอะๆ เวลาหงุดหงิด โมโห ไม่สบายตัว จะออกร้อนบริเวณท้ายทอยด้วย