ท้องได้4เดือน

มีแม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดฟันบ้างไหมค่ะ เราสามารถถอนฟันได้ไหม

2 ตอบกลับ

ทำฟันไตรมาส2ได้ค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนเสมอว่าทำได้หรือมีภาวะเสี่ยงอะไรขณะท้องที่ทำไม่ได้ แต่ละคนอาจต่างกันไปจ้า

น่าจะได้นะคะ ปรึกษาทันตแพทย์ดูนะคะ