ยาบำรุงเม็ดสีชมพู และ Folic

มีแม่ๆบ้านไหน พออายุครรภ์ครบ 3 เดือนแล้ว คุณหมอให้หยุดทาน Folic บ้างไหมคะ บ้านนี้คุณหมอบอกให้หยุดทานตัวนี้และให้ยาบำรุงเม็ดสีชมพูมาแทนค่ะ #เหมือนเคยเห็นคุณแม่บางท่านก็ให้ทานได้เรื่อยๆจนคลอด เลยสงสัยค่ะ ว่าถ้าให้ดี ควรทานต่อ หรือหยุดทานไปเลยคะ

1 ตอบกลับ

เม็ดชมพูมี folic อยู่แล้วค่ะ