แม่ตั้งครรภ์เบื่ออาหาร

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วเบื่ออาหารบ้างไหมคะ แล้วน้ำหนักลดบ้างไหมเอ่ย... แล้วมีอาหารอะไรบ้างที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักไหมคะ

1 ตอบกลับ

้เบื่อเหมือนกันค่ะน้ำหนักก็ลดด้วย..พวกข้าวทานไม่ค่อยได้ทานได้พวกเส้นๆค่ะจะเยอะหน่อยโชคดีที่ตรวจเบาหวานปกติค่ะ..คุณหมอบอกว่าให้ทานอาหารที่เราเคยทานได้ปกติแบ่งทานหลายๆมื้อค่ะ