ท้องลายหนักมาก

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องลายมากกว่านี้บ้างค่ะ บ้านนี้บำรุงตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง ก็ยังไม่รอดจ้า มาแตกเอาตอน 8 เดือนทั้งท้องลามไปถึงข้างหลัง ทั้งก้น ทั้งขาหนีบ ทั้งนม ทั้งลายทั้งดำ อีแม่หัวใจจะวาย มีแม่ ๆ คนไหนพอจะมีวิธีรักษาบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ท้องลายหนักมาก
2 ตอบกลับ

หลังคลอดเราใช้มะขามเปียกขัดเลยค่ะมันจะค่อยๆจางลงเป็นสีขาว

หลังคลอดค่อยขัดออกค่ะ อาบน้ำอุ่นๆค่ะ