หิวบ่อยมาก อยากกินตลอดเวลาเลย

มีแม่ๆบ้านไหน ที่หิวบ่อยเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9w. แล้วค่ะ เห็นอะไร ก็คือหิวไปหมด แต่พอซื้อมากินจริงๆ ก็กินได้นิดเดียว #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เคยหิวแบบขั้นสุดคิดว่าต้องกินเยอะแน่ๆ สุดท้ายไม่พ้น 10 คำ แต่สักพักก้หิวใหม่คะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะเราจะ11wแล้ว เมื่อวานอยากกินสุกี้แห้งทำซะถ้วยเบ่อเร่อสุดท้ายกินไม่ถึง10คำ 😅

เหมือนกันค่ะแม่ เวลากินกินได้นิดเดียว แต่หิวบ่อย บ้านนี้กำลังจะเข้า 9 w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวบ่อย แต่กินได้ไม่หมด และอยากกินตลอด 😅😅😅😅

ของเรากินปกติเลยค่ะ