เกินกำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหน ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอดบ้างไหม รู้สึกเป้นไงบ้าง และต้องทำยังไง บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วรู้สึกไม่สบายใจเลย หมอบอกต้องเร่งคลอดก้อกลัวๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลย บ้านนี้ถึงกำหนดคลอดไม่คลอดหมอจะส่งไปรพ.จังหวัดค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ จะส่งตัวไปรพ.จังหวัดกลัวโดนเร่งคลอดมากค่ะ