มีแม่บ้านไหน คลอดน้องออกมา น้ำหนักไม่ตรงกับตอนซาวด์บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ตอนคลอดน้อง น้ำหนักไม่ตรงกับตอนซาวด์บ้างคะ แล้วน้ำหนักน้องต่างกับตอนซาวด์มากน้อยแค่ไหนคะแม่😁🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากก็ไม่ตรงนะคะ เพราะการซาวด์วัดจากคลื่นความถี่ คลาดเคลื่อนนิดหน่อย ไม่เกิน 400 กรัม ส่วนตัวน้อยกว่าซาวด์ 48 กรัมค่ะ

ส่วนใหญ่จะไม่ตรงค่ะ