ให้นมบุตร

มีแม่ๆบ้านไหน คัดนมนานแล้วไม่มีเวลาปั้มออกบ้างค่ะ เมื่อ2เดือนที่แล้วเราต้องไปทำงานเลยไม่มีเวลาปั้มออก ปรากฏ​ว่าตรงนมมีก้อนกลมๆแข็งๆ ไปให้หมอเช็คดูแล้ว หมอบอกว่าท่อน้ำนมตัน ให้ประคบร้อนบ่อยๆ เราแอบกลัวอยู่เหมือนกัน กลัวมันไม่ยุบ หมอบอกว่าถ้าไม่ยุบรอลูกอย่านมก่อนค่อยมาตรวจ?? มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปเรียนคัดทั้งวันตั้งแต่เช้าจนถึงทุ่มนึง แต่ก็ไม่เป็นไรนะ กลับมาบ้านก็ปั้มแล้วให้ลูกเข้าเต้า