6 วีคแล้วยังไม่เจอเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน 6 วีคแล้วซาวเจอตัวน้องแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ😅

6 วีคแล้วยังไม่เจอเลยค่ะ
5 ตอบกลับ

6w ไปเมื่อวานยังไม่เจออะไรเลยค่ะ รออีก2อาทิตย์ไปใหม่ หมอบอกอาจจะยังตั้งครรภ์อ่อนๆ

เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที2เดือนค่ะ แอบ กังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้เจอน้องนะคะแม่🥰

หากซาวหน้าท้องอาจจะยังไม่เจอค่ะ บ้านนี้ต้องซาวทางช่อวคลอดถึงเจอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เหมือนกันค่ะยังไม่เจอ6wเหมือนกันเลยย

2y ago

ไม่ได้นัดนะคะงงเหมือนกัน

บ้านนี้อัลตราซาวด์ผ่านช่องตลอด6weekเจอน้องนะคะ