ตั้งครรภ์เกิน 41 Week

มีแม่ๆบ้านไหน 41 week แล้ว แต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้หมอจะให้ยาเร่งคลอด กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่าา

4y ago

ต้องสังเกตุการดิ้นน้องดีๆนะคะ ก่อนถึงวันหมอนัดถ้าน้องไม่ดิ้นเลยทั้งวันก้อไปหาหมอเลยนะคะแม่ ไม่ต้องรอคะ สุ้ๆคะ