21 วีค ทำไมมีน้ำใสๆออกจากเต้านม

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างคะ มีน้ำใสๆออกจากเต้านม ก็เลยลองบีบดูก็มีน้ำใสๆเหลืองๆออกมา ปกติแล้วคนท้องจะมีน้ำนมกันตอนไหนคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบบนั้นถือว่าดีค่ะหัวนมไม่ตัน. เวลาคลอดน้ำนมจะได้ไหลง่าย ห้ามบีบเยอะนะค่ะเอาผ้าซับๆเอาค่ะ

บ้านนี้ก็มีค่ะ ปกติจ้า น้ำนมสีเหลือง เป็นน้ำนมที่มีประโยชน์มากๆเลยนะค่ะ อย่าบีบนะค่ะคุณแม่

เราไหลทุกวันเลยค่ะตั้งแต่18วีค บอกหมอเขาว่าไม่เป็นอะไรนะคะ

ไม่ควรบีบนะคะ ถ้าไหลเยอะซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใส่ค่ะ ห้ามบีบ

ของเราจะยังไม่ไหลเลย กังวลมากกลัวมีน้ำนมไม่พอให้ลูกกิน

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน6เดือนคะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วคะ

ปกติค่ะ ห้ามบีบ ห้ามแคะ ห้ามแกะ ห้ามเกา ค่ะ

น้ำนมจะไหลก่อนหรือหลังคลอดก็ได้ค่ะแม่

5y ago

น้ำนมเหลือง น้ำนมดี ขับขี้เทาเยี่ยม ออกไวจัง เราก็มีแล้ว แค่มันไม่ไหล ถ้าบีบก็ออก

น้ำนมใกล้มาค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะน้ำนมกำลังมาค่ะ