36+1 สัปดาห์​ กำหนด​คลอด28​กรกฎาคม​นี้ค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน รู้สึก​เหมือนลูกโก่งตัวเยอะกว่าดิ้นดุกดิก​มั้งค่ะ ตึงท้องไปหมดเลย นั่งนานๆก็ท้องแข็งท้องตึง เดินทีก็เสียวจี้ดๆเลย แม่บ้านไหนทราบน้ำหนักลูกแล้วบ้างค่ะ กินอะไรบำรุงให้น้ำหนักลูกขึ้น มาเล่าให้ฟังกันค่ะ ?☺️ #ร่วม​กิจกรรม​#อวดท้องคุณแม่???

36+1 สัปดาห์​ กำหนด​คลอด28​กรกฎาคม​นี้ค่ะ
36 ตอบกลับ

ของเรา 25 w ตอนนี้ลูก 1กิโลแล้วจ้า กินโปรตีนทุกวันปั่นกินกับกล้วยน้ำว้าแล้วก็งาดำ ลงลูกหมดเลย เพศชาย 🥰