ทานนม

มีแม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์แร้วไม่ค่อยทานนมบ้างค้ะ คือบ้านนี้ไม่ค่อยอยากเรยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นไรไหม? มีอะไรทานแทนนมได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ดื่มนมเลยค่ะ ปกติเป็นคนที่ชอบดื่มนมมากแต่พอท้องไม่ดื่มเลยค่ะไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน😁😁

5y ago

ไปอุลตร้าซาวด์ ก็ปกติดีนะคะ

เนื้อสัตว์ เนื้อปลา ไข่ ถั่ว วิตามินบำรุงครรภ์ทานอย่าให้ขาดค่ะ

5y ago

ทานนมไม่ได้ ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ