เลือดกำเดาไหล

มีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ​ ตอนนี้ท้องได้39​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ แล้วชอบมีเลือดกำเดาไหลค่ะแม่ๆ​ อยากถามแม่ๆว่ามั้นอันตราย​ต่อยลูกในท้องรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะแม่ กำเดาไหลได้ แต่ถ้าบ่อยหรือเยอะ ควรหาหมอนะคะ

4y ago

ค่ะแม่