ตกขาว20วีคมีอาการตกขาว

มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างมั้ยคะรู้สึกว่ามีอาการคันด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าตกขาวเริ่มมีกลิ่นเหม็นหรือมีอาการคันหรือแสบ ต้องหาคุณหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ

ตกขาวมีอาการคันแนะนำหาหมอนะคะเดี๋ยวจะติดเชื้อได้ คุณหมอจะให้ยามา