สิทธค่าคลอด

มีแม่ๆบ้านใหนเคยเบิกค่าคลอดประกันสัวคมบ้าง แม่อยากรุ้ว่าเบิกค่าคลอดข้ามเขตได้ไหมสิทธประกันสังคมแม่อยุ่ชลบุรี แล้วแม่มาคลอดที่บ้านเพรชบุรณ์ สามารถเบิกค่าคลอดที่เพรชบุรณ์ได้ไหม แม่ๆบ้านใหนรุ้ช่วยบอกหน่อยนะ 🙏ขอบคุณนะ🙏

1 ตอบกลับ

ของเราสิทธิอยู่แปดริ้วค่ะ แต่คลอดที่ตาก เบิกได้นะคะ