33 week 2 day

มีแม่ๆบ้านใหนปวดซี่โครงซ้ายบ้างใหมค่ะ และมีวิธีแก้ยังไงถึงจะหายเจ็บ ตอนนี้แค่ไอกับหายใจก็ปวดไปหมดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 week 2 day
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากนอนตะแคงไม่ได้เลย ลองหาหมอนหนุนเวลานั่งนอนนะคะแม่พยายามอย่ายกของอย่าเดินเหินลุกนั่งบ่อยๆ