ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านใหนตั้งครรภ์แล้วเป็นผื่นคันไหมคะโดยเฉพราะที่ฝ่ามือเเละฝ่าเท้าบ้านนี้34+4 เป็นเเละคันทรมาณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเราคันตามตัว คันใต้ผิวหนัง แต่ไม่มีผื่นออกมานะ เราต้องไปหาหมอขอยามาทานค่ะ เพราะเป็นอาการฮอร์โมนเปลี่ยน