ชอบกินชานมไข่มุก

มีแม่ๆบ้านใหนชอบทานชานมไข่มุกตอนตั้งท้องบ้างมั้ยคะแม่บ้านนี้กินทุกวันเลยแต่กินแค่วันละแก้วอยากทราบว่ามีผลเสียต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ

19 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบกินชาเขียวปั่นค่ะ แต่นานๆกินที่

ชอบเหมือนกันคะ แต่พยายามงด เพราะน้ำตาลสูงมาก

กินค่ะ.2อาทิตย์1แก้ว.บางทีก็อาทิตย์ละแก้วค่ะ

กินไม่ถึงครึ่งแก้วพอกลางคืนนอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ชอบกินชาบุกในเซเว่นค่ะ อร่อย

5y ago

แต่จะบอก พนง ทุกครั้งไม่ทำหวานค่ะ

อาจทำให้น้ำตาลสูงได้น้ะค่ะ

บ้านนี้นานๆกินทีคะ

ขอบคุนมมากคะ🙏🙏🙏

น้ำตาลเยอะคะ