กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ บ้างครั้งเข้าแอฟมาเลื่อนดูแม่ๆที่อายุตั้งครรภ์เยอะกว่าเรา เพื่อแชรหรือหาประสบการณ์ ชอบดูเด็กที่เพิ่งคลอดแม่ๆถ่ายลงกันน่ารัก จนบ้างครั้งเราก็เห็นแม่ๆโพสการสูนเสียกันมาก ลูกไม่หายใจบ้าง ผิดปกติบ้าง ยุติการตั้งครรภ์บ้าง ทำให้หัวใจเราสลาย เป็นกังวล เรากลัวมาก มันสะเทือนจิตใจเรามาก ไม่อยากให้เรื่องร้ายๆแบบนี้เกิดขึ้นกับเราและแม่ๆคนอื่นๆ เพราะแม่บ้างคนอายุครรภ์เยอะกว่าเราไม่กี่สัปดาห์ เวลาเราเห็นโพสที่มีการสูนเสียเราพยายามเลื่อนพ้นหรือไม่ก็ กดออกจากแอฟไปเลย ตอนนี้เราอายุ16สัปดาห์ ภาวนาทุกวันขอให้ลูกเราแข็งแรง ปลอดภัย ครบ32ทุกประการณ์ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคะ..บ้างประสบการณ์เขาเอามาแชร์เพื่อเป็นประโยชน์..จะได้หลีกเลี่ยง..และรักษาทันการคะแม่..เข้าใจนะคะเราท้อง2แล้ว..ก็กังวลแต่ก็จะหาข้อมูลที่มีประโยชน์ตามระยะตั้งครรภ์ของตัวเองสู้คะแม่

♥️