ผมน้องไม่เกิด

มีแม่ๆบ้านที่โกนผมไฟให้น้องแล้วไม่เกิดมาใหม่บ่างคือคือเราโกผมให้น้องได้สองเดือนแล้วแต่ ผมน้องก็ไม่ขึ้นใหม่เลยมีวิธีปลูกผมหรือทำให้ผมยาวเร็วไหมค่ะ เพราะที่มีแต่น้อยมากมันคือผมที่แรกเกิดเลยยุแค่นี้

ผมน้องไม่เกิด
1 ตอบกลับ

หลานสาวโกนมา1ปี5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ขึ้นเลย