ฝึกลูกเลิกนมมื้อดึก

มีแม่ๆบ้านทำบ้างค่ะ แล้วเริ่มทำกันตอนกี่เดือน แล้วทำสำเร็จไหมค่ะ เราลองทำแล้วแต่ไม่สำเร็จ ลูกร้องเกือบชม. เราสงสารเลยยอมให้กิน ??

1 ตอบกลับ

จะทำสำเร็จได้ต่อเมื่อคุณแม่ใจแข็งค่ะ สู้ ๆ บ้านนี้ฝึกเลิกมื้อดึกตั้งแต่ 4 เดือน (หมอแนะนำนะคะ) แม่เลยฝึกตั้งแต่ 4 เดือน ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ จะลองอีกครั้ง 😔😔