40+1ยังไม่มีอาการ

มีแม่ๆบ้านคลอดเกินกำหนดบ้างคะบ้านนี้ 40+1 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยและมีวิธีเร่งคลอดน้องไหมอยากเห็นน่าแล้วลูกเอ๋ยวันลาแม่จะหมดก่อนรีบๆออกมาเถอะคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40+1ยังไม่มีอาการ
1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาคุณหมอเลยดีมั้ยคะ

2y ago

ใกล้แล้วค่า