อาการเตือน

มีแม่ๆบ้านกำหนดคลอดมีนาบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กำหนด16ค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะแม่ๆ มีแต่เยี่ยวบ่อยเสียวๆช่องคลอดแต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะแม่ๆ ท้องเริ่มต่ำลงแล้วค่ะ แต่ยังไม่สุดอยู่ช่วงกลางๆค่ะแม่ๆ มีโอกาสจะคลอดภายใน2อาทิตนี้มั้ยคะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ.#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

9มีนาก้อยังใม่มีอาการเลยค่ะ